Uy tín - chất lượng - đảm bảo

Đến với chúng tôi là đến với phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Đánh bóng Sơn Pu - Sơn Dầu

Sơn Pu - Sơn Dầu/Đánh bóng sàn gỗ, đồ gỗ tại Hà Nội

 

Ngày càng nhiều toà nhà, biệt thự được trang trí bằng gỗ ở các vị trí như: Vách, sàn, cầu thang, trần…Đặc biệt là ở các khu dân cư cao cấp khu vực Tp Hà Nội thì lại sử dụng nhiều gỗ tự nhiên cao cấp. Chính vì sự đa dạng về chủng loại gỗ, mục đích sử dụng và đa dạng về màu sắc nên công tác bảo trì, đánh bóng đồ gỗ của Sàn gỗ Nhật Linh chúng tôi cũng đôi lúc cũng gặp một vài khó khăn nhỏ nhưng chúng tôi lại nhanh chóng vượt qua một cách âm thầm và tốt đẹp.

Đánh bóng cầu thang gỗ

Đánh bóng cầu thang gỗ

Quy trình đánh bóng đồ gỗ an toàn chất lượng của Sàn gỗ Nhật Linh!

 • Giải phóng mặt bằng và che đậy các vật dụng trong nhà
 • Vệ sinh sơ qua khu vực cần đánh bóng
 • Xử lý các vết trầy xước, lỗi của gỗ bằng hỗn hợp bột gỗ và keo
 • Dùng máy đánh bóng cầm tay đánh lại toàn bộ khu vực cần đánh bóng
 • Vệ sinh sạch sẽ khu vực vừa đánh bóng
 • Xịt hỗn hợp phủ bóng hoặc PU…phù hợp với từng loại gỗ và màu sắc của gỗ

                                                            Đánh bóng đồ gỗ

Đánh bóng đồ gỗ

Quý vị nào đang sở hữu cho mình một hay nhiều sàn gỗ hoặc các đồ gỗ với những giá trị và mục đích sử dụng khác nhau thì cũng nên chú ý đến việc bảo dưỡng, đánh bóng đồ gỗ khoảng 1 năm đến 2 năm 1 lần. Tại khu vực Tp Hà Nội, trong suốt 5 năm qua khi đồ gỗ bắt đầu thịnh hành trở lại và được sử dụng tại mỗi gia đình tăng lên đột biến thì chúng tôi đã có mặt triển khai dịch vụ đánh bóng đồ gỗ và chúng tôi luôn khẳng định chất lượng qua từng lần thi công.

Lưu ý cách bảo quản đồ gỗ

 •  Thường xuyên lau chùi bụi bẩn, nếu sống ở khu vực nội thành cách tốt nhất là bạn nên đóng bớt các cửa sổ lại để ngăn ngừa khói bụi tràn vào làm bẩn đồ dùng nhà bạn. Thêm nữa, cần hạn chế ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào đồ gỗ.
 • Khi lau chùi đồ gỗ, bông gòn hay vải mềm là lựa chọn thích hợp nhất. Những loại vải cứng hơn vẫn có thể sử dụng được, tuy nhiên hiệu quả mang đến lại không cao mà còn khiến bạn tốn nhiều công sức.
 • Mỗi tháng bạn nên dùng chất làm sạch gỗ dạng dung dịch xịt lên các vật dụng bằng gỗ trong nhà. Trước khi đồ gỗ có dấu hiệu ố bẩn, bạn hãy chủ động đánh bóng, chùi rửa là cách đánh bật vết bẩn hữu hiệu nhất.
 • Không lau đồ gỗ bằng nước bởi sức chịu nước đơn thuần của gỗ không cao. Sợ hóa chất làm hỏng đồ mà sử dụng nước là một phương pháp sai lệch rất dễ khiến đồ gỗ mau hư hỏng.
 • Trường hợp mặt gỗ bị nứt, lấy keo lỏng trộn mạt cưa mỏng mịn, chưng cách thủy rồi trát lên các chỗ hở. Cần chú ý đến nhiệt độ của phòng, quá cao hoặc thấp đều là nguyên nhân dẫn đến mặt gỗ bị rạn nứt.
 • Khi đi mua đồ gỗ làm nội thất trong nhà, hãy chọn loại nào dễ lau chùi, chất liệu tốt để khi xử lý các vết bẩn bằng hóa chất thì màu sắc của nó vẫn không hề thay đổi.

Chúng tôi với đội ngũ thợ chuyên nghiệp phục vụ tận tình và nhanh nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín.

Mọi chi tiết quý khách liên hệ 

Sàn gỗ Nhật Linh 

Địa chỉ: 

CS1: Số 2 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

CS2: Số 12- Cát Linh- Đống Đa- Hà Nội

CS3: Số 1280 Giải Phóng- Hoàng Mai- Hà Nội

CS4: Số 370 Quang Trung- Hà Đông- Hà Nội

CS5: Số 90 Nguyễn Văn Cừ- Long Biên- Hà Nội

CS6: Số 80 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

CS7: Số 45 Minh Khai - Hà Nội

CS8: Số 80 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0988.726.080 - 0988.726.070

Email: info@sangonhatlinh.com

Copyright 2016 by Nhat Linh